MUA BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

MUA BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

MUA BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

Hotline: 0909.550.721 - 0974.222.759

MUA BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

Cây cảnh văn phòng và cây cảnh nội thất không chỉ có vai trò trang trí, làm đẹp cho không gian mà còn có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe những người xung quanh.

Cây cảnh văn phòng và cây cảnh nội thất không chỉ có vai trò trang trí, làm đẹp cho không gian mà còn có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe những người xung quanh.

Cây Cảnh Văn Phòng 

Mua Bán Cây Cảnh Văn Phòng

Hiện nay nhu cầu về cây cảnh văn phòng đang ngày càng tăng cao, những công ty và các tập đoàn lớn đang ngày càng quan tâm tới không gian văn phòng cũng như sứ khỏe nhân viên công ty.

 

 

Việc trồng cây xanh trong văn phòng có lợi ích rất lớn tới năng suất làm việc của nhân viên. Theo các nghiên cứu thì khi trồng cây xanh trong phòng làm việc sẽ nâng cao được hiệu quả công việc lên 12%, giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi cho nhân viên.

Khảo sát ở những văn phòng có cây xanh thì tỷ lệ nhân viên nghỉ ốm giảm 60% so với những văn phòng không có cây xanh.

Bạn thử tưởng tượng nếu bạn làm việc trong một không gian tràn ngập cây xanh thì cảm giác sẽ như thế nào? Chắc chắn với một không gian trong lành thì bạn sẽ luôn thấy thoải máy và sáng tạo ra những ý tưởng mới

Cây cảnh văn phòng được chia làm hai chính loại là cây cảnh để bàn và cây cảnh để sàn.

Dịch vụ mua bán cây chuyên nghiệp

+ Xem thực tế qua Zalo hoặc tại vườn

+ Hỗ trợ vẫn chuyển

+ Hỗ trỡ chăm sóc cây

+ Tư vấn kĩ thuật chăm sóc

Cây Cảnh Để Bàn

Xem thêm một số cây cảnh để bàn

Cây cảnh để bàn là những loại cây cảnh nhỏ được đặt trong chậu để trang trí bàn làm việc, những loại cây để bàn thường là loại cây có khả năng thích nghi và sống trong môi trường máy lạnh và thiếu ánh sáng.

Cây Cảnh

Những loại cây cảnh để bàn là cây rất dễ sống và không tốn nhiều công chăm sóc vì nhân viên văn phòng thường rất bận rộn.

Một số loại cây để bàn thường dùng trong văn phòng

 

 


 

 

Cây Cảnh Để Sàn

Cũn có công dụng là trồng để trang trí và bảo vệ sức khỏe nhưng cây để sàn thường là những cây cao, lớn và phát triển nhanh.

Ví trí thường đặt ở hành lang, ban công, cửa ra vào và tiền sảnh nên người ta rất chú ý đến vấn đề phong thủy của cây.

 

 

Mua bán cây cảnh nội thất

Cây cảnh nội thất là những loại cây được đặt ở nhà riêng gồm hai loại là cây cảnh nội thất và cây cảnh ngoại thất

Cũng giống như cây cảnh văn phòng thì cây nội thất thường là loại cây hỏ khả năng sống trong môi trường thiếu ánh sáng tốt, cây ngoại thất thường là Bonsai hoặc các loại cây bóng mát.

Cây ngoại thất thường là Bonsai có giá trị cao và mang nhiêu ý nghĩa về phòng thủy. Người ta quan niệm rằng đặt những loại cây có phong thủy ở cửa sẽ rước tài lộc vào nhà, nếu là cây bóng mát thường là những cây có cành lá sum se tượng trưng cho sự đầm ấm no đủ.

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd