CÁCH GIẢM CÂN BẰNG BƯỞI

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG BƯỞI

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG BƯỞI

Hotline: 0974 222 759 - 0946 49 54 45 - 096 111 0546

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG BƯỞI

Cách giảm cân bằng bưởi đang được nhiều chị em công sở truyền tai nhau. Vậy phương pháp giảm cân bằng bưởi có thực sự hiệu quả hay không? Theo tiến sĩ Ken Fujioka, cái gọi là “”khẩu phần ăn dựa trên bưởi”” – bao gồm bưởi và một số loại protein – đã trở nên phổ biến với những người điều trị bệnh béo phì.

Theo nghiên cứu, Ken Fujioka đã lựa chọn 100 nam và nữ thừa cân và chia thành 4 nhóm. Trước mỗi bữa ăn, nhóm 1 sử dụng các chất chiết xuất từ bưởi, nhóm 2 uống nước ép bưởi, nhóm 3 ăn nửa quả bưởi và nhóm 4 chỉ dùng giả dược. Tất cả 4 nhóm trên đều không được ăn kiêng và phải đi bộ 3 lần/mỗi tuần, mỗi lần 30 phút.

Cách giảm cân bằng bưởi hiệu quả nhất

Sau 12 tuần thử nghiệm, nhóm 1 giảm được 1,09kg, nhóm 2 giảm được 1,49kg, nhóm 3 giảm hẳn 1,59kg và nhóm 4 chỉ giảm trung bình 0,275kg. Theo kết quả nghiên cứu trên, chúng ta thấy giảm cân bằng bưởi rất hiệu quả.

Trong bưởi có nhiều chất xơ giúp bạn no lâu hơn, hạn chế ăn nhiều thức ăn và thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả. Theo nghiên cứu, ăn bưởi trước mỗi bữa ăn giúp giảm cân hiệu quả hơn ăn kiêng. Bưởi là loại trái cây làm giảm nồng độ insulin ở mức thấp giúp cơ thể dự trữ năng lượng cần thiết và đốt cháy lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng hiệu quả.

Ăn bưởi đúng cách sẽ giúp giảm cân rất hiệu quả:

Ăn bưởi vào bữa sáng: Ngạn ngữ có câu “nên ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như một người ăn mày”. Dù có giảm cân thì bữa sáng vẫn là bữa ăn quan trọng nhất, bạn không nên bỏ bữa vì nó giúp cung cấp năng lượng suốt ngày dài. Bữa sáng bạn cần ăn no, sau đó ăn thêm nửa trái bưởi để thúc đẩy tiêu hao năng lượng nhanh chóng, đốt cháy lượng mỡ thừa.

Cách giảm cân bằng bưởi hiệu quả nhất

Ăn bưởi vào bữa trưa: Vào bữa trưa bạn nên chuẩn bị 4-5 múi bưởi cùng 200ml nước cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, sau đó uống trước hoặc sau bữa ăn 15-20 phút tùy thích.

Để giúp giảm cân hiệu quả, đặc biệt là giảm mỡ bụng bạn cũng cần cân đối chế độ ăn uống của mình, nên bổ sung các loại trái cây và rau củ, song song với đó là hạn chế tinh bột và chất béo.

Ăn bưởi vào bữa tối: Vào bữa tối, bạn không nên ăn quá nhiều, chỉ nên ăn vừa phải cho đỡ đói. Sau đó, bổ sung thêm nửa quả bưởi nhằm thanh lọc cơ thế giúp giảm béo hiệu quả.

Tuy nhiên, cách giảm cân bằng bưởi sẽ giúp giảm từ từ, vì vậy để rút ngắn thời gian bạn nên kết hợp sử dụng thêm trà Lá nam Mây để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn nhé.

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd