THEO BẠN GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG?!

THEO BẠN GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG?!

THEO BẠN GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG?!

Hotline: 0974 222 759 - 0946 49 54 45 - 096 111 0546

THEO BẠN GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG?!
 
THEO BẠN GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG?!
 
Chúng ta vẫn thường nghe những người thân, bạn bè, khách hàng phàn nàn rằng họ mãi vẫn không giảm được gram nào, hay giảm rồi, giảm vài chục ký nhưng bỏ thuốc ra lại tăng lên chóng mặt, vượt số ký trước khi họ bắt đầu giảm cân nữa.Nên nếu Giảm cân dễ thì trên đời này không có người mập, béo phì đâu phải không ạ?!
 
GIẢM CÂN hay GIẢM MỠ ?  Sự khác biệt giữa giảm cân và giảm mỡ: 
 
   Cân nặng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kích cỡ bộ xương, tỷ lệ cơ bắp và mỡ, hàm lượng nước, chất thải trong đường ruột… Ví dụ khi bạn bị ốm, đặc biệt là sốt, cơ thể có thể giảm đến hơn một kg trong một ngày do tình trạng mất nước.Hay những khi bị tiêu chảy, bạn nhẹ đi vài ký ngay. Nhưng chỉ sang ngày hôm sau, cân nặng có thể lại quay về như cũ. Hoặc đơn giản, số cân nặng của bạn sẽ thay đổi ở các thời điểm khác nhau trong ngày, ví dụ lúc sáng sớm mới ngủ dậy thường nhẹ cân hơn so với sau khi ăn no.
Điều này chứng tỏ, khi bạn giảm cân, bạn chưa chắc đã giảm đi mỡ thừa, mà rất có thể đó là sự suy giảm nước và các tổ chức cơ bắp trong cơ thể. Ngược lại, giảm béo lại là sự hao hụt chất béo và mỡ thừa trong cơ thể. Việc giảm đi mỡ thừa sẽ làm cơ thể thon gọn hơn nhưng số cân nặng chưa chắc đã thay đổi.Hãy luôn nhớ 70% cơ thể chúng ta là nước!Nên việc giảm 5-30kg nước là quá dễ dàng! Vì vậy điều chúng ta cần là GIẢM MỠ - GIẢM BÉO chứ không phải GIẢM NƯỚC các bạn nhé !
  
Chia sẻ:
Tin liên quan
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd