Top 4 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Trồng Cỏ Uy Tín Tại Quận 9, Tphcm

Top 4 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Trồng Cỏ Uy Tín Tại Quận 9, Tphcm

Top 4 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Trồng Cỏ Uy Tín Tại Quận 9, Tphcm

Hotline: 093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179

CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỒNG CỎ UY TÍN

Lựa chọn được dịch vụ trồng cỏ uy tín, chất lượng là mong muốn của hầu hết người dùng ngày nay. Địa chỉ cung cấp dịch vụ lại rất nhiều trên thị trường, để không mất nhiều thời gian lựa chọn, hãy tham khảo top 4 địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín tại quận 9, Tphcm mà chúng tôi đã tổng hợp được.

1.     Dịch vụ trồng cỏ Phương Trung

Công ty Cảnh quan Phương Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

-      Phương Trung có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hiểu rõ những tính năng cây, cỏ nên có phương án bảo trì, chăm sóc, cắt tỉa, tạo thảm cỏ đẹp mà vẫn đảm bảo sự sinh trưởng của cây cỏ.

- Quy trình trồng, chăm sóc thảm cỏ được thực hiện theo tiến độ đặt ra và theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Phương Trung còn hỗ trợ tư vấn miễn phí về các cảnh quan đẹp.

- Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí giống cây trồng hơn thực tế

-  Ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc cây xanh và thảm cỏ như hệ thống tưới tự động trên các diện tích lớn và nhỏ.

-  Đảm bảo duy trì cảnh quan sân vườn luôn xanh, sạch, đẹp.

Bề dày hoạt động trong lĩnh vực cây xanh hơn 10 năm, công ty trồng cỏ Phương Trung có đầy đủ kinh nghiệm, tình yêu nghề, cam kết mang đến cho bạn gói dịch vụ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

2.     Dịch vụ trồng cỏ Ý Tưởng Mới

Công ty Ý Tưởng Mới chuyên cung cấp các gói dịch vụ cây xanh trọn gói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có dịch vụ trồng cỏ được ưa chuộng hiện nay.

Dây chuyền làm việc uy tín, chuyên nghiệp, Ý Tưởng Mới mang đến những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cây xanh cho người dùng.  Ngoài dịch vụ trồng cỏ, Ý Tưởng Mới còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, thảm cỏ sân vườn như:

-      Chăm sóc sân vườn nhà phố, biệt thự

-      Chăm sóc tiểu cảnh sân vườn

-      Chăm sóc cây xanh nội thất

-      Chăm sóc tường cây xanh thẳng đứng

-      Chăm sóc cây cảnh văn phòng

-      Chăm sóc cảnh quan sân vườn

-      Chăm sóc và bảo trì cỏ thảm…

Sự chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ trồng cỏ sân vườn Ý Tưởng Mới sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng.

3.     Dịch vụ trồng cỏ Minh Hiếu

Với phương châm luôn luôn lắng nghe và chia sẻ, Minh Hiếu sẵn sàng cung cấp các giải pháp trồng cỏ chất lượng cao, giá thành hợp lí cho mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Công ty cây xanh Minh Hiếu cung cấp đầy đủ các loại cây xanh bóng mát, hàng rào, sân vườn…; Các loại cỏ thảm như cỏ nhung, lông heo, cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng…; Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh, thảm cỏ tại khu vực quận 9 và trên địa bàn tphcm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình trồng cỏ nên quý khách hàng có thể yên tâm và không phải lo lắng đến chất lượng cũng như chi phí của dịch vụ.

4.     Dịch vụ trồng cỏ An Phú

Nắm bắt được nhu cầu cũng như sự cần thiết của việc trồng cỏ thảm trong cảnh quan môi trường, công ty trồng cỏ tphcm An Phú cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ trồng cỏ, cây xanh trọn gói giá rẻ.

Công ty có sẵn các loại cỏ nhung, cỏ nhật cỏ thái, cỏ đậu phộng, cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ lan chi, cây hoa…; Thực hiện công việc chăm sóc sân vườn, dọn dẹp vệ sinh sân vườn, làm mới phục hồi sân vườn, chăm sóc cỏ, cắt cỏ, cắt tỉa cây…

Trong quá trình hoạt động, An Phú đã có nhiều công trình tạo cỏ thảm chất lượng cho các công trình xây dựng, công viên, quán cafe, nhà hàng, khách sạn nhà vườn, biệt thự, văn phòng công ty…, được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ngoài trồng cỏ, An Phú còn cung cấp dịch vụ chặt cây xanh, dịch vụ cắt tỉa cây, mé nhánh cây xanh tại tất cả các quận, huyện của Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Công ty cây xanh An Phú tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chặt cây xanh chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là top 4 các địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu tạo mảng xanh cho sân vườn hay khuôn viên của mình. Nhu cầu trồng cỏ là cần thiết và phổ biến hiện nay để có môi trường sống xanh, trong lành hơn cho con người. Vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ trồng cỏ uy tín, giá rẻ giúp bạn thực hiện công việc thuận lợi và an toàn hơn.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN
093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179
canhquanphuongtrung@gmail.com

Hoặc để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại

Chia sẻ:
Copyrights © 2017-2021 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG toàn quyền.
093 630 3179