Danh sách các loại cây trồng trong nước giá rẻ

Danh sách các loại cây trồng trong nước giá rẻ

Danh sách các loại cây trồng trong nước giá rẻ

Hotline: 093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179

Danh sách các loại cây trồng trong nước giá rẻ

Cây cảnh trồng trong nước thường được đặt tại phòng làm việc, phòng khách, mang đến màu xanh tươi mát cho không gian cũng như giúp con người thư giãn và thấy thoải mái hơn. Các loại cây trồng trong nước có ưu điểm ít tốn công chăm sóc, dễ sinh trưởng, đẹp mắt khi trưng bày.

1.     Cây đế vương đỏ

- Tên Khoa học: Philodendron sp

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 40cm (tính cả chậu)

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây đế vương đỏ là loài cây thích hợp với môi trường thiếu nắng nên trồng trong nhà rất hợp lí. Cây có hai màu xanh khác nhau mang đến sự hài hòa, giúp con người thư giãn, thoải mái hơn. Cây đế vương đỏ được những nhà lãnh đạo, quản lý ưa chuộng bởi nó thể hiện được tinh thần đế vương, sự quyền uy cho chủ nhân, mang đến may mắn và sự thuận lợi trong công việc cho gia chủ.

2.     Cây hồng môn

- Tên Khoa học: Anthurium andeanum

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 45cm 

- Gía tham khảo: 400.000đ

Cây hồng môn trồng trong nước là loại cây cảnh quan thuộc. Với màu sắc phong phú, đa dạng, cây hồng môn là điểm nhấn ấn tượng cho không gian đó, thể hiện sự thanh thoát, dễ chịu.

3.     Cây buồm trắng (lan ý, huệ bình)

- Tên Khoa học: Spathiphyllum wallisii

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 45cm 

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây buồm trắng là cây sống trong nước, rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Nó có tê gọi khác như cây lan ý hay huệ bình, có hoa đẹp, lâu tàn. Cây buồm trắng thích hợp đặt ở trong phòng, không chỉ làm đẹp không gian mà còn góp phần trung hòa các loại khí độc phát ra từ các thiết bị điện tử như aceton, formaldehyde, trichloroethylene…

4.     Cây dây nhện

- Tên Khoa học: Chilorophytum bichetii

- Họ thực vật: Asphodelaceae (họ Tỏi rừng)

- Nguồn gốc xuất xứ: châu Phi nhiệt đới

- Gía tham khảo: 150.000đ

Cây dây nhện trồng trong nước tạo nên ấn tượng độc đáo, khác biệt cho không gian. Nó giúp con người có nhiều cảm hứng trong công việc, làm việc hăng say, có hiệu quả hơn.

5.     Cây bao thanh thiên (cây cung điện đỏ)

- Tên thông thường: bao thanh thiên, cung điện đo

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 30 - 35cm 

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây bao thanh thiên hay còn gọi là cây cung điện đỏ, được trồng trong các bình thủy tinh, đặt trên bàn làm việc, phòng khách, giúp mang đến nhiều may mắn, sự phát tài, thịnh vượng cho gia chủ. Màu sắc tươi tắn của cây bao thanh thiên còn giúp mang lại sự thư giãn, phục hồi sức lực sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, cây còn là biểu tượng cho sự chính trực, mạnh mẽ, thanh liêm.

6.     Cây mạ non

- Tên thông thường: cây mạ non, cây lúa non

- Họ thực vật: họ Poaceae

- Chiều cao: 10 - 15cm 

- Gía tham khảo: 220.000đ

Một chậu mạ non tươi xanh đặt trong phòng khách, phòng ăn hay bàn làm việc sẽ mang đến cảm giác đồng quê, quê hương thanh bình và yên ả. Con người cảm giác được trở về với tuổi thơ, bên cạnh cha mẹ và những người thân yêu. Sự gần gũi, yêu thương, gắn bó khiến gia đình gần lại bên nhau, hướng về cội nguồn với những tình cảm tốt đẹp. Với những ai yêu thích các loại cây trồng trong nước thì không nên bỏ qua chậu mạ non xanh mướt quen thuộc này.

7.     Trúc phát lộc

- Tên Khoa học: Dracena sanderiana

- Họ thực vật: họ Dracaena

- Gía tham khảo: 180.000đ

Cây trúc lộc phát thủy có sức sống mạnh mẽ dù trong điều kiện sống khắc nghiệt, cây dễ trồng, không mất nhiều công sức chăm sóc. Trúc phát lộc mang đến sự may mắn, nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ, ăn nên làm ra. Hình tượng cây trúc cũng mang đến cảm giác lũy tre làng, một hình ảnh gần gũi để con người có thể hòa mình vào tự nhiên, thư giãn.

8.     Hoa đá, sen đá

- Gía tham khảo: 80.000đ

Đây là một loại cây ngậm nước, rất dễ trồng, có khả năng thích ứng và sinh trưởng tốt trong môi trường khắc nghiệt. Cây hoa đá, sen đá có thân cây và lá đẹp, thích hợp đặt trên bàn làm việc của giới văn phòng và công sở.

9.     Cây bách thủy tiên

- Tên Khoa học: Echinodorus cordifolius

- Họ thực vật: họ Alismataceae (họ Từ Cô)

- Nguồn gốc xuất xứ: từ các vùng đất ngập nước ở Mexico, Bắc Mỹ và miền Bắc của Nam Mỹ.

- Gía tham khảo: 180.000đ

Cây bách thủy tiên là một trong các cây trồng trong nước giá rẻ được nhiều người yêu thích hiện nay. Cây mang dáng vẻ của một cô gái yêu kiều, xinh đẹp phù hợp khi đặt trong phòng khách, bàn học, bàn làm việc… Bách thủy tiên mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng và niềm vui cho chủ nhân của nó.

10.   Hoa huệ tây

- Tên Khoa học: Hyacithaceae

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 30 - 40cm 

- Gía tham khảo: 400.000đ

Hoa huệ tây hay còn gọi là hoa dạ lan hương, cũng là cây trồng trong nước được ưa chuộng nhất. Những bông hoa hình chuông có nhiều màu sắc sặc sỡ như hồng, đỏ, xanh, trắng, tím… mọc tiếp nối nhau, cái này trên cái kia tạo thành một hình tháp duyên dáng, tao nhã, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian trưng bày.

11.    Cây thủy tùng

- Tên Khoa học: Glyptostrobus Pensilis

- Họ thực vật: họ Glyptostrobus

- Nguồn gốc: vùng nhiệt đới Đông Nam Trung Quốc

- Gía tham khảo: 150.000đ

Cây thủy tùng là loại cây bụi, thân mảnh, lá xanh, sức sống dẻo dai, khả năng sinh trưởng tốt. Cây thủy tùng trồng trong nước mang ý nghĩa thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Cây thích hợp đặt tại văn phòng làm việc.

12.    Cây xương rồng

- Gía tham khảo: 80.000đ - 250.000đ

Xương rồng là cây cảnh ngậm nước phổ biến và rất quen thuộc với chúng ta, thường được đặt trang trí tại bàn làm việc, giá sách. Cây có nhiều loại với màu sắc, hình dáng độc đáo khác nhau, có ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ, bền bỉ, giúp con người có động lực phấn đấu trong tất cả các công việc của mình.

13.    Cây cau tiểu trâm

- Tên thông thường: dừa tụ thân, cau tiểu trâm

- Họ thực vật: họ Aracaceae (Cau)

- Chiều cao: 30 - 40cm 

- Gía tham khảo: 120.000đ

Cau tiểu trâm là cây trồng trong nước nhưng lại không hề dễ dàng, cần có sự chăm sóc chu đáo kỹ lưỡng. Khi cây sinh trưởng tốt, với hình dáng nhỏ nhắn, mảnh mai, cau tiểu trâm lại mang đến màu sắc vô cùng đẹp cho không gian của bạn. Cây cau tiểu trâm góp phần tô điểm cho không gian sống thêm phần sang trọng, giúp khử khí độc và làm sạch không khí hiệu quả.

14.    Cây kim ngân

- Tên Khoa học: Pachira aquatica

- Họ thực vật: họ Bombacaceae (Gòn/gạo)

- Chiều cao: 30 - 40cm 

- Gía tham khảo: 300.000đ

Cây kim ngân trong nước được xem là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài. Cây có thể thích nghi với nhiều môi trường sống khắc nghiệt khác nhau. Cây kim ngân vừa có tác dụng trang trí, vừa là vật có ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

15.    Cây cung điện vàng

- Tên Khoa học: Aglaonema crispum

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 30 - 35cm 

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây cung điện vàng còn gọi là hoàng mai mini hay cung điện hoàng hậu, thích hợp với môi trường sống ít ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Cây cung điện vàng là một trong các loại cây trồng trong nước được yêu thích và lựa chọn.

16.     Cây trầu bà sữa

- Tên Khoa học: Pothos aureus

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 30 - 35cm 

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây trầu bà sữa gồm màu trắng sữa và sắc xanh ngát của cây hòa quyện với nhau, tạo nên nét đẹp độc đáo, riêng biệt cho cây. Ngoài chức năng làm đẹp, cây trầu bà sữa còn có tác dụng hấp thu các khí độc phát ra từ máy tính, giúp con người thư giãn trong bầu không khí trong lành.

17.    Cây phát tài

- Tên Khoa học: Dracaena fragrans

- Họ thực vật: họ Dracarnaceae

- Gía tham khảo: 450.000đ

Cây phát tài trồng trong nước thường được đặt tại bàn làm việc, quầy tiếp tân, cửa sổ, gần kệ sách báo, kệ tivi, bàn uống trà… giúp tạo màu xanh cho không gian. Cây có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc cho gia chủ. Cây phát tài được nhiều khách hàng ưa thích bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

18.    Cây đại đế lá xoắn

- Gía tham khảo: 250.000đ

Cây đại đế lá xoắn có thể trồng được trong đất và cả trong nước. Đây là loại cây cảnh vô cùng đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn trồng cây cảnh trong nhà. Tuy nhiên, so với trồng trên đất, khi trồng trong nước, cây đại đế lá xoắn có tuổi thọ thấp hơn.

19.     Cây thịnh vượng

- Tên Khoa học: Aglaonema hybrid legacy

- Họ thực vật: họ Araceae (Ráy)

- Chiều cao: 25 - 30cm 

- Gía tham khảo: 300.000đ

Cây thịnh vượng có lá xanh pha lẫn hồng, dễ trồng, mang ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng và giàu sang. Cây ưa bóng, thích hợp làm cây cảnh trong nhà vì nó có thể sinh trưởng tốt trong môi trường máy lạnh. Cây thịnh vượng là một trong các cây trồng trong nước giá rẻ, vừa mang lại màu xanh cho không gian vừa mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

20.    Cây thảo mộc

Các cây thảo mộc như bạc hà, rau má, húng quế… có thể phát triển trong nước. Bạn trồng chúng ngay trong nhà vừa tiện lợi vừa có chức năng trang trí. Một số loại cây thảo mộc còn có tác dụng đuổi côn trùng như ruồi, muỗi…

Trên đây là một số các loại cây sống trong nước được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Một bình thủy tinh xinh xắn cùng với một loại cây cảnh ưa thích được đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay bàn ăn sẽ mang đến nguồn năng lượng vô hình, giúp bạn có thêm động lực làm việc hay có thể thả hồn thư giãn sau những vất vả của cuộc sống. Tham khảo thêm nhiều loại cây cảnh khác tại website của Phương Trung ngay nhé!

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN
093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179
canhquanphuongtrung@gmail.com

Hoặc để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại

Chia sẻ:
Copyrights © 2017-2021 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG toàn quyền.
093 630 3179