Cung Cấp Cỏ Nhung Nhật Giá Rẻ - Chất Lượng – Uy Tín

Cung Cấp Cỏ Nhung Nhật Giá Rẻ - Chất Lượng – Uy Tín

Cung Cấp Cỏ Nhung Nhật Giá Rẻ - Chất Lượng – Uy Tín

Hotline: 093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179

Cung Cấp Cỏ Nhung Nhật Giá Rẻ

Công Ty Phân Phối Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Thảm Giá Tốt Tại Tphcm

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn cỏ nhung Nhật cho công trình thi công của mình? Tham khảo bài viết sau của Phương Trung để có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết về thị trường phân phối cỏ nhung Nhật thành phố Hồ Chí Minh

Cỏ Nhung Nhật và những thông tin cần biết

1. Cỏ nhung Nhật là gì?

Cỏ nhung Nhật (Zoysia japonoca), thuộc họ Hòa thảo (Poaceaa), có nguồn gốc từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, một khu vực khác ở Đông Nam Á…

2. Đặc điểm

Cỏ nhung Nhật có thân, tán và lá cây ngắn, nhỏ, cành và nhánh bò sát mặt đất. Lá cỏ mọc so le nhau, xếp thành 2 dãy theo thân, có độ dại khoảng 3-5cm. Hoa cỏ nhung Nhật mọc thành cụm nhỏ, mỗi cụm dài 2-3cm, mỗi bông có 8-10 hoa. Quả cỏ nhung Nhật là loại quả thóc.

3. Đặc điểm sinh trưởng

Cỏ nhung Nhật có tốc độ sinh trưởng chậm, thích hợp cho những khu vực trồng có nhiều ánh sáng, cỏ chịu được lạnh tốt, sức sống mạnh mẽ, phát triển tốt nhất vào mùa hè.

4. Vai trò của cỏ nhung Nhật

cỏ nhung Nhật ứng dụng trồng tạo cảnh quan tại các sân vận động mini, sân vườn, đồi cỏ… mang đến không gian xanh mướt, tạo cảm giác thư giãn cho con người, đồng thời kết nối không gian trở thành một tổng thể liền mạch, có tính thẩm mỹ cao.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cỏ nhung Nhật

1. Trồng cỏ nhung Nhật

- Chuẩn bị nguồn giống:

Lựa chọn nguồn giống cỏ tốt sẽ quyết định chất lượng thảm cỏ của bạn, vì vậy công đoạn này tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn giống cỏ có năng suất và chất lượng tốt. Cỏ giống có sức phát triển mạnh, đan thảm vào nhau để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho thảm cỏ và không mất thời gian để kết nối lại với nhau, đều đặn, xanh mướt, chiều dài lá từ 2-3cm là tốt nhất.

Nếu bạn lựa chọn cỏ giống cao, quá già sẽ khó ra lá mới, thảm co sẽ thô, không đồng nhất, độ thẩm mỹ không cao.

Số lượng giống sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích cần trồng mà bạn có

-  Xử lí đất và mặt bằng trước khi trồng:

Việc xử lí ở đây chính là việc bạn loại bỏ triệt để những mầm mống cỏ dại có trong đất trồng bằng các loại thuốc trừ sâu bệnh chuyên dùng, đảm bảo các mầm và hạt cỏ lẫn trong đất không có khả năng sinh trưởng.

Dùng dụng cụ để làm đất tơi, xốp, mịn màng để cho cỏ sau khi trồng có điều kiện tốt nhất để mọc rễ và sinh trưởng tiếp.

-  Kỹ thuật trồng cỏ nhung Nhật

Cỏ nhung Nhật được trồng theo 2 phương pháp trải cỏ thảm hoặc trồng cấy theo nhánh nhỏ.

+ Trồng trải thảm: Thường người ta trải thảm theo quy định 0,5 x1 mét, 2 thảm sẽ được 1 m.

Phương pháp này tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1:Sau khi chuẩn bị mặt bằng xong, bạn rải đều 1 lớp tro trấu xuống mặt đất đã được xới tơi xốp. Cần giảm độ phèn cho đất nếu đất bị nhiễm nặng.

Bước 2: Trồng cỏ thảm theo quy cách trên sao cho các thảm cỏ khít với nhau. Những khúc có đường cong thì nên sử dụng kéo cắt các mép sao cho vừa với nhau.

Bước 3: Sau khi trải thảm cỏ, tiến hành tưới nước và dùng đầm đầm nhẹ để rễ cỏ bám vào đất.

Phương pháp này được lựa chọn nhiều nhất bởi ưu điểm là bạn sẽ nhanh chóng có được thảm cỏ ưng ý mà không cần phải đợi lâu, thảm cỏ đẹp, tiện lợi, không cần nhiều nhân công, tiết kiệm chi phí nhân công. Tuy nhiên, giá thành của loại cỏ thảm khá cao.

+ Trồng cấy theo nhánh: 1 m² sẽ được trồng ra 2-3 m² tùy theo yêu cầu của của người sử dụng, thông thường sau 1-1.5 tháng cỏ sẽ đan thảm vào nhau.

Bước 1: Sau khi chuẩn bị mặt bằng xong, bạn rải đều 1 lớp tro trấu xuống mặt đất đã được xới tơi xốp. Cần giảm độ phèn cho đất nếu đất bị nhiễm nặng bằng cách cung cấp thêm phân lân.

Bước 2: Xé nhỏ cỏ nhung Nhật thành từng miếng nhỏ có đường kính 5-8cm, rồi tiến hành cấy đều trên mặt đất theo khoảng cách mà chủ đầu tư mong muốn, nhưng đảm bảo khoảng cách các miếng không quá 10cm.

Bước 3: Sau khi trồng cấy xong, bạn cần tưới nước và dùng đầm đầm nhẹ để rễ cỏ bám vào đất. Kết hợp xơ dừa, tro trấu để giữ ẩm cho rễ cây phát triển nhanh và mạnh hơn.

Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí nhưng việc đan thảm sẽ dẫn đến các khóm lồi lõm do cỏ sinh trưởng không đều. Bạn phải đợi một thời gian thì thảm cỏ mới được phủ đều và kín hơn.

2. Cách chăm sóc cỏ nhung Nhật

Để cỏ nhung Nhật sinh trưởng tốt, bạn cần chú ý những điều sau:

- Đảm bảo đất trồng cỏ luôn có độ ẩm thích hợp, đất tơi xốp và được xử lí cỏ dại sạch sẽ trước khi trồng.

- Không để cỏ bị ngập úng vào mùa mưa hay do lượng nước tưới quá nhiều.

- Bón phân theo định kỳ, thông thường là 2kg DAP/100 m2, kết hợp bón thêm phân hữu cơ, vi sinh để kích thích cây phát triển.

- Cắt tỉa cỏ 2 tháng 1 lần để loại bỏ những cây xấu, bị chết, hư hỏng.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

Địa chỉ phân phối cỏ nhung Nhật, cỏ thảm giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp cỏ nhung Nhật trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên không hẳn địa chỉ nào cũng uy tín để bạn lựa chọn. Phương Trung khuyên bạn nên tìm hiểu hoặc trức tiếp đến ít nhất 3 địa chỉ được nhiều người tìm đến nhất để có sự so sánh, đối chiếu chất lượng giống và giá thành.

Cẩn thận với những địa chỉ có lời mời chào giá rẻ bởi nếu là giá rẻ thì chất lượng thường không đảm bảo 100% được. Như tại Phương Trung, chúng tôi cam kết mang đến mức giá cạnh tranh cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ cung cấp. Bởi chúng tôi luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Khi lựa chọn giống bạn cần đưa ra những tiêu chí so sánh về chất lượng như cỏ có lá mịn xanh mướt không? Hay là cỏ lá cao, xanh mướt? Mỗi tình trạng sẽ phản ảnh tính chất sinh trưởng của mỗi loại. Giá thành theo đó sẽ khác nhau giữa các loại cỏ và địa chỉ cung cấp.

Trên đây, Phương Trung chỉ đưa ra những thông tin chỉ dẫn để bạn có thêm thông tin về cỏ nhung Nhật tp Hồ Chí Minh và tư vấn về cách lựa chọn địa chỉ phân phối cỏ giá tốt. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cỏ tốt với mức giá hợp lí cho bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Phương Trung để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
093 630 3179 - 093 630 3179 - 093 630 3179
canhquanphuongtrung@gmail.com

Hoặc để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại

Chia sẻ:
Copyrights © 2017-2021 CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG. CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG toàn quyền.
093 630 3179